Dịch vụ luật sư

DỊCH VỤ LUẬT SƯ CHUYÊN NGHIỆP HỒ CHÍ MINH

Thân chào Quý khách hàng,

Chắc hẳn Quý khách đang có thắc mắc pháp lý cần được giải đáp hoặc vụ việc pháp lý cần ý kiến tư vấn từ luật sư. Centalaw với đội ngũ luật sư kinh nghiệm trực  thuộc đoàn luật sư Tp. Hồ Chí Minh hân hạnh được lắng nghe và tận tình tư vấn pháp luật cho Quý khách. Vụ việc của Quý khách có thể thuộc một trong các chuyên ngành sau:

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG CHỌN GÓI DỊCH VỤ LUẬT SƯ:

LÀM THẾ NÀO ĐỂ QUÝ KHÁCH ĐƯỢC TƯ VẤN PHÁP LUẬT?

BƯỚC 1:

Quý khách gọi điện thoại: 0349.759.599 để được luật sư tiếp nhận và tư vấn sơ bộ về vụ việc của mình. Trong trường hợp vụ việc của Quý khách là đơn giản, luật sư có thể giải đáp và tư vấn tất cả qua điện thoại. Tuy nhiên, đối với các vụ việc mang tính chất phức tạp hơn, tốt nhất Quý khách nên gặp trực tiếp để trao đổi với luật sư để giải quyết vấn đề của mình.

BƯỚC 2:

Trong trường hợp có nhu cầu, Quý khách vui lòng đặt lịch hẹn làm việc để được luật sư tư vấn trực tiếp. Sau khi tiếp nhận lịch hẹn của Quý khách, Centalaw sẽ sắp xếp luật sư chuyên ngành tiếp đón và làm việc cùng Quý khách.

BƯỚC 3:

Quý khách đến trụ sở Văn phòng luật sư của Centalaw để gặp và trao đổi trực tiếp với luật sư nhằm giải quyết vấn đề pháp lý của mình. Khi đến Quý khách vui lòng mang theo các tài liệu liên quan (nếu có).

Lưu ý: Mức phí tư vấn là 300,000 đồng/ lượt tư vấn. Miễn phí tư vấn đối với người già, trẻ em, người nghèo và các gia đình chính sách.

BƯỚC 4:

Tuỳ vào từng vụ việc cụ thể của Quý khách, sau khi trao đổi và được luật sư tư vấn, nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý thì có thể tiến hành ký kết “Hợp đồng dịch vụ pháp lý” cùng Centalaw để nhờ luật sư tham gia giải quyết vụ việc cho mình.

ĐỘI NGŨ LUẬT SƯ TƯ VẤN CỦA CENTALAW BAO GỒM NHỮNG AI?

Centalaw tự hào với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm trực thuộc đoàn luật sư Tp. Hồ Chí Minh. Chúng tôi bao gồm những luật sư giỏi am hiểu nhiều lĩnh vực pháp lý. Centalaw luôn sẵn sàng lắng nghe, tận tình tư vấn và giải quyết mọi vấn đề pháp lý của Quý khách hàng. Thế mạnh của Centalaw là tư vấn pháp luật, xử lý các vụ việc ly hôn và giải quyết tranh chấp.

Các luật sư tiêu biểu thường trực tư vấn luật

Luật sư Nguyễn Văn Hưng
Luật sư Nguyễn Văn Hưng
Luật sư Trần Hải Đức
Luật sư Trần Hải Đức
Đội ngũ luật sư và cộng sự
Đội ngũ luật sư và cộng sự

BÁO GIÁ TƯ VẤN PHÁP LUẬT VÀ CÁC DỊCH VỤ PHÁP LÝ:

– Tư vấn luật miễn phí qua hotline: 0349.759.599

– Tư vấn luật trực tiếp tại Văn phòng luật sư: 300.000 đồng/ 1 lượt tư vấn. Tư vấn không giới hạn thời gian. Chúng tôi chỉ thu phí duy nhất 1 lần đầu. Những lần sau Quý khách đến Văn phòng sẽ không thu phí. Hoàn phí tư vấn nếu Quý khách ký Hợp đồng dịch vụ pháp lý.

– Luật sư đảm nhận vụ việc cụ thể: mức phí theo vụ việc sẽ được tính dựa vào các căn cứ sau:

+ Tính chất phức tạp của từng vụ việc.

+ Thời gian cần thiết để luật sư tham gia giải quyết.

+ Khoảng cách địa lý, chi phí công tác,…

+ Mức độ hiệu quả công việc và uy tín của luật sư.

Mức phí cụ thể sẽ được Quý khách và luật sư trao đổi, thoả thuận. Luật sư có trách nhiệm giải thích các yếu tố cấu thành chi phí cho Quý khách hàng được rõ.

dat lich hen voi luat su tu van tai centalaw