Thân gửi Quý khách hàng,

Công ty Centa Luật, Văn phòng luật sư Centalaw và Văn phòng luật sư Trần Hải Đức có đội ngũ thành viên là các luật sư giỏi và dày dặn kinh nghiệm, các luật gia, các chuyên gia pháp luật cùng các cố vấn uy tín hiện đang công tác trong lĩnh vực pháp lý. Trong suốt quá trình hoạt động, chúng tôi không ngừng nổ lực để đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ pháp lý tốt nhất.

Phương châm làm việc của Centalaw

Với phương châm làm việc “Tất cả vì quyền lợi khách hàng”, qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã gây dựng được uy tín trong lòng các khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Với thế mạnh về kỹ năng hành nghề, cùng đội ngũ các luật sư giàu kinh nghiệm. Centalaw đã và đang cung cấp dịch vụ luật sư chuyên nghiệp tại TPHCM và các tỉnh thành trên phạm vi toàn quốc.

Lĩnh vực hành nghề của Centalaw

Hiện nay Centalaw là một trong những Công ty Luật, Văn phòng luật sư tại TPHCM chuyên về tư vấn pháp luật và cung cấp dịch vụ luật sư uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM và các tỉnh. Tư vấn pháp luật trực tuyến miễn phí. Tư vấn và trực tiếp thực hiện giải quyết các vụ, việc pháp lý để mang lại quyền lợi cao nhất cho khách hàng của mình.

Tại Centalaw, chúng tôi tự hào về chất lượng dịch vụ và sự chăm sóc tận tình mà chúng tôi dành cho mỗi khách hàng. Chúng tôi tự tin rằng có thể giải quyết tất cả các nhu cầu pháp lý của bạn và cung cấp cho bạn giải pháp đúng đắn, hợp lý nhất nhằm bảo vệ tối đa quyền và lợi ích hợp pháp của bạn.

Công ty Centa Luật & Văn Phòng Luật Sư Trần Hải Đức

Địa chỉ: 164A Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Phú Nhuận, TPHCM
Hotline: 0349.759.599
Điện thoại: (028) 6650 6738 – (028) 6650 8738
Email: tuvan.centalaw@gmail.com
Website: https://centalaw.com.