Luật sư hình sự

Luật sư hình sự

Thân chào Quý khách hàng, cùng với kinh nghiệm lâu năm tư vấn và bào chữa các vụ án hình sự. Với phương châm làm việc “Tất cả vì quyền lợi khách hàng”. Dịch vụ luật sư hình sự Công ty Centa Luật và Văn phòng luật sư Trần Hải Đức luôn là sự lựa chọn đúng đắn dành cho quý khách. Chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng Quý khách để giải quyết các vụ án hình sự.

Mục lục

Những ai nên thuê dịch vụ luật sư hình sự?

 • Người có nhu cầu tư vấn pháp luật hình sự;
 • Người đang bị Cơ quan cảnh sát điều tra tạm giữ;
 • Bị can, bị cáo;
 • Người bị hại;
 • Người thân, gia đình của người bị tạm giữ hoặc của bị can, bị cáo, người bị hại trong vụ án hình sự;
 • Người đang có liên quan, đang trong quá trình làm việc với các cơ quan tiến hành tố tụng hình sự (Cơ quan cảnh sát điều tra, Viện kiểm sát).
Dịch vụ luật sư hình sự
Dịch vụ luật sư hình sự

Dịch vụ luật sư hình sự bao gồm những gì?

Dịch vụ luật sư hình sự là một trong những thế mạnh của Văn phòng luật sư chúng tôi. Đội ngũ luật sư của chúng tôi hân hạnh được phục vụ Quý khách những vấn đề sau:

Tư vấn pháp luật hình sự

– Tư vấn, xác định có phạm tội hay không;

– Tư vấn các quy định hiện hành về pháp luật hình sự (Bộ luật hình sự năm 2015; sửa đổi, bổ sung năm 2017);

– Tư vấn các quy định của pháp luật về từng loại tội phạm, định tội danh;

– Tư vấn về định khung hình phạt đối với từng trường hợp phạm tội cụ thể;

– Tư vấn về trình tự, thủ tục khởi tố, bắt tạm giam;

– Tư vấn các vấn đề phát sinh trong từng giai đoạn tố tụng hình sự (theo Bộ luật tố tụng hình sự 2015): khởi tố, điều tra, truy tố, xét xử,….;

– Tư vấn về trách nhiệm bồi thường thiệt hại, khắc phục hậu quả trong pháp luật hình sự;

– Tư vấn về các trường hợp được miễn trách nhiệm hình sự, độ tuổi chịu trách nhiệm hình sự, thời hiệu truy cứu trách nhiệm hình sự,…;

– Tư vấn về các yếu tố, tình tiết giảm nhẹ hình phạt, chuyển khung hình phạt nhẹ hơn, chuyển tội danh;

– Tư vấn các quy định của pháp luật hình sự về thời hiệu thi hành bản án, giảm thời hạn chấp hành hình phạt, miễn chấp hành hình phạt;

– Tư vấn về chính sách, điều kiện để được hưởng giảm án, ân xá, đặc xá;

– Tư vấn về thời hạn và trình tự, thủ tục xóa án tích;

– Tư vấn tất cả các vấn đề khác liên quan đến pháp luật hình sự.

Luật sư bào chữa hình sự

Đội ngũ luật sư của chúng tôi đảm nhận bào chữa cho thân chủ trong các vụ án hình sự tại các cấp Tòa án trên phạm vi toàn quốc:

– Tham gia bảo vệ quyền lợi cho người bị tạm giam, tạm giữ trong trường hợp bắt người khẩn cấp, bắt người phạm tội quả tang hoặc giam, giữ người trái pháp luật;

– Tham gia tố tụng với tư cách người bào chữa cho bị can kể từ khi có Quyết định khởi tố bị can;

– Tham gia tố tụng với tư cách người bào chữa cho bị cáo kể từ khi có Quyết định đưa bị cáo ra xét xử;

– Tham gia tố tụng với tư cách người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho người bị hại. Đấu tranh, bảo vệ người bị hại, đề xuất yêu cầu được bồi thường thiệt hại xứng đáng cho người bị hại.

Dịch vụ luật sư hình sự tốt phải đáp ứng những tiêu chí gì?

 • Thứ nhất, một dịch vụ luật sư hình sự tốt phải được thực hiện bởi những luật sư chuyên ngành về hình sự. Đó là những chuyên gia về pháp luật hình sự có thâm niên công tác lâu năm, từng đảm nhận bào chữa nhiều vụ án hình sự, đặc biệt là những vụ đại án hoặc trọng án.
 • Thứ hai, luật sư và các cộng sự trong Văn phòng luật sư phải cùng nhau bàn thảo cụ thể để xây dựng phương án bào chữa tốt nhất cho thân chủ, các luật sư phải dành nhiều thời gian, tận tâm để nghiên cứu hồ sơ vụ án, cũng như tiếp xúc với thân chủ, bị can, bị cáo trong trại tạm giam hoặc gia đình người bị hại.
 • Cuối cùng, một “dịch vụ” tốt là khi giúp Quý khách giải quyết hiệu quả vấn đề trong thời gian ngắn nhất với chi phí tiết kiệm nhất. Đó là việc tư vấn pháp luật chính xác, định hướng giải quyết vụ án đúng đắn, bảo vệ tối đa quyền và lợi ích hợp pháp cho thân chủ, cho khách hàng.

Tại sao quý khách nên sử dụng dịch vụ luật sư hình sự của Centalaw?

Công ty Centa Luật, Văn phòng luật sư TPHCM Centalaw có đội ngũ thành viên là các luật sư giỏi và dày dặn kinh nghiệm, các luật gia, các chuyên gia pháp luật cùng các cố vấn uy tín hiện đang công tác trong lĩnh vực pháp lý. Trong suốt quá trình hoạt động, chúng tôi không ngừng nổ lực để đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ pháp lý tốt nhất.

Kết hợp với Văn phòng luật sư Trần Hải Đức được thành lập vào ngày 26/12/2005 trực thuộc đoàn luật sư TP. Hồ Chí Minh, qua thời gian chúng tôi đã thực hiện nhiều vụ án hình sự phức tạp, kể cả các vụ đại án và trọng án. Chúng tôi đã khẳng định được uy tín và nhận được sự tin yêu trong lòng Quý khách hàng. Bằng việc không ngừng nỗ lực, đam mê nghề nghiệp và tuyệt đối tuân thủ Bộ quy tắc Đạo đức hành nghề luật sư, đội ngũ luật sư của chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng chất lượng dịch vụ hàng đầu.

Quy trình sử dụng dịch vụ luật sư hình sự

Để sử dụng dịch vụ, Quý khách hàng vui lòng thực hiện các bước sau:

1. Gọi điện để trao đổi sơ bộ với luật sư về vụ việc của mình: 0349.759.599

2. Quý khách mang theo hồ sơ, giấy tờ liên quan (nếu có) đến Văn phòng luật sư Centalaw để được luật sư xem xét tài liệu và tư vấn trực tiếp, tận tình, giải đáp mọi thắc mắc liên quan cho Quý khách.

Địa chỉ: 164A Hoàng Văn Thụ, P9, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

3. Quý khách ký hợp đồng dịch vụ pháp lý với Văn phòng luật sư.

4. Văn phòng luật sư cử các luật sư trực tiếp tham gia giải quyết vụ việc cho Quý khách.

Dịch vụ luật sư hình sự được tính phí như thế nào?

Mức phí theo vụ việc sẽ được tính dựa vào các căn cứ sau:

 • Tính chất phức tạp của từng vụ việc;
 • Thời gian cần thiết để luật sư tham gia giải quyết;
 • Khoảng cách địa lý, chi phí công tác,…;
 • Mức độ hiệu quả công việc và uy tín của luật sư.

Mức phí cụ thể sẽ được Quý khách và luật sư trao đổi, thống nhất. Luật sư có trách nhiệm giải thích các yếu tố cấu thành chi phí cho Quý khách hàng được rõ.

 

dat lich hen voi luat su tu van tai centalaw