Luật sư khởi kiện

Luật sư khởi kiện

Dịch vụ luật sư khởi kiện (tranh tụng) là thế mạnh của Centalaw, với trên 20 năm kinh nghiệm. Chuyên tư vấn, xử lý các thủ tục tố tụng khi khách hàng khởi kiện ra Tòa án các vụ án dân sự về tranh chấp đất đai, hợp đồng, kinh doanh, phân chia tài sản,… Luật sư tranh tụng của Centalaw sẽ giúp Quý khách giải quyết hiệu quả vấn đề trong thời gian ngắn nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Mục lục

Khởi kiện là gì?

Thưa Quý khách hàng, trong các hoạt động kinh doanh cũng như đời sống hằng ngày, chúng ta không thể tránh khỏi các mâu thuẫn, xung đột về lợi ích với các cá nhân, tổ chức. Ngoài các biện pháp tự thực hiện như thương lượng, hòa giải, pháp luật đã có các quy định cụ thể về mọi lĩnh vực để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của chúng ta khi bị người khác xâm hại. Do đó, trong trường hợp lợi ích hợp pháp của mình bị xâm hại, Quý khách có thể tự mình hoặc nhờ dịch vụ luật sư để khởi kiện vụ việc ra các cơ quan tài phán (Tòa án, Trọng tài) để được pháp luật bảo vệ quyền lợi.

Dịch vụ luật sư khởi kiện
Dịch vụ luật sư khởi kiện

Dịch vụ luật sư khởi kiện bao gồm những lĩnh vực gì?

Đội ngũ luật sư khởi kiện của chúng tôi giải quyết tất cả các lĩnh vực pháp lý như:

  • Tranh chấp đất đai;
  • Tranh chấp hợp đồng;
  • Tranh chấp kinh doanh – thương mại;
  • Tranh chấp tài sản ly hôn;
  • Tranh chấp phân chia di sản thừa kế;
  • Các tranh chấp ở những lĩnh vực khác.

Như thế nào là một dịch vụ luật sư khởi kiện tốt?

Một dịch vụ luật sư khởi kiện tốt là khi giúp Quý khách giải quyết hiệu quả vấn đề trong thời gian ngắn nhất với chi phí tiết kiệm nhất. Đó là việc tư vấn pháp luật chính xác, định hướng giải quyết vấn đề đúng đắn, bảo vệ tối đa quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng trong toàn bộ quá trình khởi kiện.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ luật sư khởi kiện của Centalaw?

Công ty Centa Luật, Văn phòng luật sư Centalaw có đội ngũ thành viên là các Luật sư giỏi TPHCM và dày dặn kinh nghiệm, các luật gia, các chuyên gia pháp luật cùng các cố vấn uy tín hiện đang công tác trong lĩnh vực pháp lý. Trong suốt quá trình hoạt động, chúng tôi không ngừng nổ lực để đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ pháp lý tốt nhất.

Dịch vụ luật sư khởi kiện (hay dịch vụ luật sư tranh tụng) là một thế mạnh trụ cột của Văn phòng luật sư chúng tôi. Văn phòng luật sư Trần Hải Đức được thành lập vào ngày 26/12/2005 trực thuộc đoàn luật sư TP. Hồ Chí Minh, qua thời gian trên 15 năm hành nghề, bằng việc tham gia hàng trăm các vụ kiện lớn, nhỏ ở TP. Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành trên cả nước, chúng tôi đã khẳng định được uy tín và nhận được sự tin yêu trong lòng Quý khách hàng.

Bằng cái tâm hành nghề, nhiệt huyết trong công việc, tuyệt đối tuân thủ Bộ Quy tắc Đạo đức hành nghề luật sư. Chúng tôi vẫn không ngừng nỗ lực để đem đến cho Quý khách hàng chất lượng dịch vụ luật sư tốt nhất.

Quy trình sử dụng dịch vụ luật sư khởi kiện:

Để sử dụng dịch vụ, Quý khách hàng vui lòng thực hiện các bước sau:

1. Gọi điện để trao đổi sơ bộ với luật sư về vụ việc tranh chấp của mình: 0349.759.599

2. Quý khách mang theo hồ sơ, giấy tờ liên quan đến Văn phòng để được luật sư xem xét tài liệu và tư vấn trực tiếp, cụ thể, giải đáp mọi thắc mắc liên quan cho Quý khách, đồng thời xây dựng phương án khởi kiện để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho Quý khách.

Địa chỉ văn phòng Centalaw: 164A Hoàng Văn Thụ, P9, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

3. Quý khách ký hợp đồng dịch vụ pháp lý với Văn phòng luật sư.

4. Văn phòng luật sư cử các luật sư trực tiếp tham gia giải quyết vụ việc cho Quý khách.

Dịch vụ luật sư khởi kiện được tính phí như thế nào?

Mức phí theo vụ việc sẽ được tính dựa vào các căn cứ sau:

  • Tính chất phức tạp của từng vụ việc;
  • Thời gian cần thiết để luật sư tham gia giải quyết;
  • Khoảng cách địa lý, chi phí công tác,…;
  • Mức độ hiệu quả công việc và uy tín của luật sư.

Mức phí cụ thể sẽ được Quý khách và luật sư trao đổi, thống nhất. Luật sư có trách nhiệm giải thích các yếu tố cấu thành chi phí cho Quý khách hàng được rõ.

 

dat lich hen voi luat su tu van tai centalaw