Luật sư tư vấn luật

Luật sư tư vấn luật

Chào Quý khách hàng, trước nhu cầu tư vấn luật ngày càng cao, nhằm hỗ trợ và giải đáp kịp thời những thắc mắc về pháp luật cho mọi người cũng như cung cấp dịch vụ pháp lý tốt nhất. Công ty Centa Luật cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật miễn phí cho Quý khách hàng có nhu cầu.

Với đội ngũ luật sư và các chuyên gia pháp lý dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn một cách tận tình, chu đáo, chính xác với tinh thần trách nhiệm và bằng tất cả đam mê từ hoạt động nghề nghiệp của mình.

Mục lục

Đối tượng được phục vụ:

Tất cả các cá nhân, tổ chức trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam có băn khoăn, vướng mắc, khó khăn về pháp lý cần được tư vấn.

Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật
Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật

Các lĩnh vực tư vấn pháp luật:

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn luật vui lòng gọi vào số: 0349.759.599 để gặp luật sư. Chúng tôi tư vấn các lĩnh vực sau:

– Dân sự;

– Hình sự;

– Hôn nhân và gia đình;

– Đất đai, nhà ở;

– Thừa kế, di chúc;

– Hành chính;

– Lao động;

– Doanh nghiệp, thuế, bảo hiểm;

– Sở hữu trí tuệ;

– Những vấn đề pháp luật khác.

Thời gian tư vấn luật:

Giờ hành chính:

– 08h sáng – 17h chiều;

– Thứ 2 – Thứ 7.

Thù lao tư vấn:

Công ty Centa Luật, Văn phòng luật sư TPHCM Centalaw chúng tôi có đội ngũ luật sư tư vấn pháp luật miễn phí cho Quý khách qua điện thoại. Trong trường hợp Quý khách cần gặp luật sư tư vấn trực tiếp tại Văn phòng luật sư, Quý khách có thể phải trả phí tư vấn trực tiếp theo quy định của Công ty Centa Luật. Thông thường mức phí là 300,000 đồng/ lượt tư vấn trực tiếp.

 

dat lich hen voi luat su tu van tai centalaw